Caphesach.org

CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO

CAPHESACH.ORG luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm và mang đến cho khách hàng những hạt cà phê chất lượng cao từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng tại Việt Nam như Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng… Với cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cùng quá trình rang tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Hiệp hội cà phê đặc sản thế giới (SCA), chúng tôi mang trong mình tâm huyết phục vụ đến khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng nhất.

SÁNG TẠO CÙNG MINH LONG JV PHIN
Với mong muốn lưu giữ giá trị truyền thống của cà phê pha PHIN Việt Nam, nhưng bên cạnh đó, khách hàng sẽ dành sự quan tâm thêm cho chữ “LÀNH” bên cạnh chữ “NGON” của cà phê. Gốm sứ Minh Long I - thương hiệu gốm sứ cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam đã kết hợp với Caphesach.org để cho ra đời chiếc Phin sứ Minh Long phiên bản JV. Với chất liệu đặc biệt, phin sứ Minh Long JV không bị ảnh hưởng bởi kiềm hay axit, giúp giữ nguyên chất lượng, mùi vị của cà phê sau khi pha. Không chỉ giúp thức uống thơm ngon hơn, phin sứ còn an toàn cho sức khỏe. Minh Long JV phin vẫn là chiếc phin cà phê truyền thống của Việt Nam, nhưng được thổi vào một làn gió hiện đại, giúp người pha có thể nâng tầm thưởng thức bằng cách tự do sáng tạo, khám phá gu cà phê của mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN CAPHESACH.ORG?

Tại CAPHESACH.ORG, chúng tôi luôn chọn làm điều đúng đắn và hướng đến sự xuất sắc khi bắt đầu bất cứ việc gì và với bất kỳ đối tác nào. Chúng tôi tự hào tạo ra sự khác biệt giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt bằng 3 nguyên tắc cốt lõi, đó là Minh Bạch - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp. Những giá trị này luôn là kim chỉ nam trong mọi khía cạnh, đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm cà phê vượt mong đợi.

Minh Bạch

Minh Bạch

Dễ dàng truy xuất thông tin đầy đủ và rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của cà phê cùng với thông tin nông trại, mùa vụ, điểm đánh giá, thời điểm rang,…

Chất lượng

Chất lượng

Tuyển chọn hạt cà phê kỹ lưỡng, đảm bảo KHÔNG ĐEN/NÂU - KHÔNG SÂU - KHÔNG VỠ. Tiêu chí rang tuân thủ nguyên tắc KHÔNG TẨM ƯỚP - KHÔNG HOÁ CHẤT - KHÔNG CHÁY KHÉT.

Chuyên Nghiệp

Chuyên Nghiệp

Dịch vụ tận tâm, tư vấn rõ ràng, đầy đủ thông tin, tham quan xưởng và trải nghiệm cà phê miễn phí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Caphesach.org
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
 
index