GROWING YOUR COFFEE BUSINESS WITH CAPHESACH.ORG

Đăng bởi Lê Tuân vào lúc 01.11.2023
Chúng tôi tin rằng CAPHESACH.ORG sẽ mang đến cho các khách hàng sỉ - những người có cùng tâm huyết và chí hướng với chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh cà phê - một dịch vụ Tận Tậm tuyệt đối. Chúng tôi tự hào vì đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng thông qua việc xây dựng tiêu chuẩn “Minh Bạch Chuỗi Cung Ứng”, mọi quy trình đều rõ ràng và chính thống từ nông trại đến tách cà phê mà khách hàng thưởng thức. Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm để tạo những ly Cà Phê Sữa truyền thống thơm ngon nhất, chuẩn “gu” người Việt nhất, hay bạn đang muốn thử nghiệm một vị cà phê Espresso mới mẻ hơn, hoặc bạn đang muốn đa dạng cửa hàng mình bằng những gói cà phê bán lẻ, hãy cho chúng tôi biết nhé!

Chúng tôi mang đến cho bạn:
1. Cà phê Việt Nam chất lượng cao - Đây là cam kết cao nhất của chúng tôi, luôn cung cấp những sản phẩm cà phê tươi mới và chất lượng nhất đến khách hàng.
2. Dịch vụ vượt mong đợi - Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cà phê rang xay tươi mới và chất lượng, chúng tôi hướng đến tinh thần phục vụ “vì khách hàng” nhằm góp phần vào thành công của bạn. Vì chúng tôi hiểu rõ thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.
3. Đào tạo pha chế - Các barista trainers chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một chương trình đào tạo được thiết kế riêng để đảm bảo về việc đồng nhất chất lượng phục vụ.
4. Hỗ trợ kỹ thuật - Bất cứ khi nào khách hàng cần sự hỗ trợ về kỹ thuật (Liên quan đến pha chế), nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ để đảm bảo quy trình vận hành của bạn không bị ảnh hưởng.
5. Đặc biệt, chúng tôi luôn chào đón các chủ quán cà phê đến để trải nghiệm và lựa chọn loại cà phê thích hợp nhất cho quán của mình tại Showroom và quầy bar của CAPHESACH.ORG.

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY: https://tinyurl.com/WholesaleInformationForm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Caphesach.org
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
 
article